Chúng tôi là thương hiệu tin cậy chuyên về các giải pháp tạo hương thơm và màu sắc, các dòng sản phẩm được phân biệt rõ ràng, chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Tinh dầu thiên nhiên (Essential Oil): là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, thành phần tinh dầu có các hợp chất có mùi thơm và có tác động tốt đến sức khỏe người dùng. Tinh dầu thường được chiết xuất từ các loại thực vật có tinh dầu bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước hay ép lạnh, hoặc chiết xuất bằng dung môi sau đó chưng cất phân đoạn. Tinh dầu có thể dùng theo nhiều cách: Dùng trong đèn xông tinh dầu, máy khuếch tinh dầu, dùng dưới dạng dầu massage, dầu thơm, lau nhà, xông hơi,…Tuy nhiên tinh dầu thông thường không sử dụng trong thực phẩm. Chúng ta cũng không sử dụng tinh dầu nguyên chất 100% trực tiếp bôi trên da vì sẽ gây kích ứng da, cần pha loãng với dầu nền.

Dầu nền (Carrier Oil): là những loại dầu béo, thường được ép lạnh từ những loại hạt có dầu như hướng dương, hạnh nhân, mè, oliu…Các loại dầu này thường sử dụng trong thực phẩm hay mỹ phẩm vì lượng vitamin và chất dinh dưỡng trong đó rất lớn.Dầu nền thường không thơm, có thể có mùi đặc trưng được dùng làm dung môi pha loãng tinh dầu Đừng nhầm lẫn dầu nền với các loại tinh dầu vì bản chất và cách sử dụng chúng khác hẳn nhau.

Hương liệu thực phẩm (Flavours): đã và đang được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm cũng như trong cuộc sống hằng ngày, chúng có tác dụng tạo nên các mùi vị, màu sắc đặc trưng khác nhau cho các món ăn, thức uống. Hương liệu có thể là nguồn gốc tự nhiên hay tổng hợp từ các chất khác, đương nhiên chúng cần trải qua quy trình kiểm tra gắt gao cũng như độ an toàn đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Màu thực phẩm: Chúng tôi cung cấp màu thực phẩm thương hiệu Vcolors với mức giá hợp lý nhất. Màu thực phẩm Vcolors có dạng gel, hòa tan dễ dàng trong nước, tiện lợi khi sử dụng và đảm bảo an toàn thực phẩm. Tất cả sản phẩm của chúng tôi được phân loại rõ ràng,nguồn gốc xuất xứ chính xác, chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào sản phẩm Màu sắc và Hương thơm của MeNature.

Shopping cart

0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.